0919.290.404

Sala Garden Phân khúc BDS vừa đầu tư vừa tích phước

13-11-2017
Bởi: admin Có: 1 bình luận 220 lượt xem

Sala Garden Phân khúc BDS vừa đầu tư vừa tích phước
4.2 (84%) 5 votes

Sala Garden Hoa Viên 5 sao

Trải nghiệm tour tham quan các dự án bất động sản vô cùng hấp dẫn lần đầu tiên được tổ chức tại VN

sala garden hoa viên 5 sao

Mô hình dự án Sala Garden hoa viên 5 sao

Đã bao giờ bạn dành thời gian vào dịp cuối tuần để cùng dạo quanh một vòng thành phố và trải nghiệm những dự án bất động sản “đình đám” nhất hiện nay ? Bạn có muốn được tận mắt ngắm nhìn sự lớn mạnh của những dự án “đình đám” ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận… tuyệt đẹp đầy ấn tượng?

Nếu đang phân vân bạn muốn kinh doanh phân khu nào hot nhất hiện nay để sinh lời thì đây là chọn lựa phù hợp cho dành bạn !

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình tham quan các dự án bất động sản đã chính thức ra đời với sự phối hợp tổ chức thực hiện của công ty bất động sản Phú Long – Phú Long Real và Báo điện tử. Tham gia chương trình này, bạn sẽ được miễn phí về phương tiện đi lại, được “mắt thấy tai nghe” về những dự án bất động sản đang nổi trên thị trường, bạn còn nhận được những tài liệu liên quan đến các dự án trong hành trình của “ Land Around – Một vòng trải nghiệm”.

Chương trình chính thức được áp dụng từ ngày 6.11.2017, ban tổ chức sẽ chọn ra các khách hàng đăng ký để sắp xếp lịch trình vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau chuyến tham quan, khách hàng sẽ được gởi thêm thông tin từ nhân viên hỗ trợ qua địa chỉ mail của quý khách hàng, hoặc có thêm thắc mắc nào cần trao đổi có thể liên lạc trực tiếp với hướng dẫn viên Công Ty Cổ Phần Phú Long Real: 0911 55 06 06.

Thông tin đăng ký

Quý  khách đăng ký trực tiếp qua hotline 0911 55 06 06 hoặc đăng ký qua link bên dưới. Chương trình áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc có độ tuổi từ 24 tuổi trở lên. Vui lòng ghi rõ họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại để ban tổ chức chương trình liên lạc với khách hàng gởi thư mời và sắp xếp lịch trình.

Văn phòng đại diện Phú Long Real: 28 Hoàng Quốc Việt – Phường Phú Mỹ – Quận 7

Xin chân thành cảm ơn !

Click Vào Đây Để Đăng Ký

phulongreal.com thực hiện

Bài Viết Liên Quan:  CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO LỢI NHUẬN ĐỘT PHÁ CÙNG HOA VIÊN 5 SAO

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn sớm nhất

comments

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC